Chất lượng giáo viên ảnh hưởng như thế nào đến việc học lái xe ô tô?

Chất lượng giáo viên ảnh hưởng như thế nào đến việc học lái xe ô tô?

Học lái xe ô tô là một việc vô cùng quan trọng nó vừa giúp các bạn đủ điều kiện để tham gia giao thông mà nó còn vừa giúp các bạ bảo vệ tính mạng của bản thân và gia đình. Do đó nên chọn một trung tâm uy tín để đăng ký, tiêu chí lựa chọn một trung tâm thì rất nhiều nhưng điều đáng lưu ý đó chính là chất lượng giáo viên, bộ mặt của một trung tâm. Vậy Chất lượng giáo viên ảnh hưởng như thế nào đến việc học lái xe ô tô?

học lái xe ô tô tốt nhất tphcm

Người xưa thường có câu “Không thầy đố mày làm nên”, muốn học tốt cần phải có giáo viên giỏi. Học lái xe ô tô cũng vậy, bạn nghĩ bạn có thể tự học được, điều này chắc chắn sẽ không xảy ra được? Thậm chí các bạn đang thích thú hào hứng khi sắp được ngồi học trên một chiếc xe ô tô đời mới, sang trọng thì bỗng nhiên gặp phải giáo viên lúc nào cũng nhăn nhó, khó chịu, thậm chí thô lỗ và thường xuyên vòi vĩnh thì các bạn có chắc chắn còn hào hững với buổi học đó nữa hay không?

Theo như một khảo sát thực tế tại các trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành, http://hoclaixehcm.edu.vn tại tphcm. Có thể thấy được đa phần học viên sẽ chia làm 3 nhóm như sau:

  • Nhóm 1: Đồng ý học tại một trung tâm với chất lượng cao để được học với một giáo viên nhiệt tình, có kinh nghiệm.
  • Nhóm 2: Chấp nhận học hàng chục h thực hành với giáo viên mà mình không yêu thích với một mức học phí được coi là rẻ.
  • Nhóm 3: Cân nhắc chọn trung tâm đào tạo với học phí hợp lý và chất lượng giáo viên tốt.

Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn nhóm nào? Thực tế học phí được đánh giá hàng đầu, tuy nhiên các bạn nghĩ bỏ ra một khoản tiền đắc đỏ để học, hay cố gắng gồng mình học trong điều kiện không mong muốn chỉ để tiết kiệm một ít tiền thì sau khóa học đó các bạn sẽ được những gì? Tiếc tiền, chất lượng học không như mong muốn, vậy tại sao không chọn cho mình một trung tâm có mức học phí vừa phải hợp lý đảm bảo chất lượng giáo viên tốt để học, chẳng phải như thế vừa giúp các bạn tiết kiệm được chi phí vừa giúp các bạn có được một khóa học như mong muốn.

Học lái xe ô tô ngoài lý thuyết thì thực hành là một phần vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp các bạn có được tấm bằng lái trong tay nghiểm nhiên tham gia giao thông, mà nó còn giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bảo đảm an toàn cho chính bản thân và gia đình. Vì thế học phải ra đúng nghĩa của học, không phải học qua loa cho có cái bằng rồi thôi.

Chất lượng giáo viên ảnh hưởng như thế nào đến việc học lái xe ô tô tại tphcm?

Giáo viên chất lượng tại Tiến Thành: http://hoclaixeotocaptoc.com

Nếu như các bạn chú ý thì sẽ thấy việc trang bị đội ngũ giáo viên ở mỗi trung tâm đều khác nhau. Có nhiều trung tâm với quy mô nhỏ, hay những trung tâm trung gian chưa đủ điều kiện, giáo viên tại những trung tâm này thật chất chỉ là những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm, cũng có thể là tài xế có nhiều kinh nghiệm. Lợi thế của họ là có thể giúp các bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm khi lái xe thực tế, nhưng điều đáng chú ý là đa phần họ không có nghiệp vụ sư phạm vì vậy trong quá trình giảng dạy đôi khi sẽ phát sinh mâu thuẫn, khó chịu, thậm chí tiêu cực khiến cho buổi học không mấy thoải mái. Nếu chỉ 1h, 2h thì còn có thể cố gắng học nhưng với thời lượng gần 20h học thực hành thì liệu các bạn có đủ kiên trì để tiếp tục với giáo viên đó hay không?

Đứng trên phương diện là một trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu tại tphcm, đạt chuẩn Bộ GTVT chúng tôi vẫn luôn hướng đến chất lượng đào tạo, đặc biệt là đội ngũ giáo viên, để có được nền tảng chất lượng tốt, việc đầu tiên là trang bị đội ngũ giáo viên chất lượng. Giáo viên phải được đào tạo qua trường lớp, có bằng cấp sư phạm chuyên môn, được tuyển chọn khắc khe đảm bảo là những giáo viên gạo cội nhất, không những có kinh nghiệm lâu năm mà còn có tâm với nghề, nhiệt tình vui vẻ với học viên. Bởi vì chúng tôi tin rằng, đội ngũ giáo viên chất lượng chính là nền móng tốt để chúng tôi có thể mang đến chất lượng như mong muốn của học viên. Đây chính là điều mà chúng tôi tạo được niềm tin với học viên khi đến với Trung tâm.

Nói tóm lại chất lượng giáo viên là một phần ảnh hưởng không nhỏ đến việc học lái xe ô tô tại tphcm. Các bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn để được học thoải mái với một giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình vui vẻ, chỉ có khi thoải mái hào hững thì việc học của các bạn mới thật sự thành công và có kết quả như mong đợi.

Leave a Comment